Về chúng tôi

Ngày thẻ việt nam
Giới thiệu

Ngày thẻ Việt Nam

Ngày Thẻ Việt Nam là chiến dịch được tổ chức bởi Báo Tiền Phong và Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) dưới chỉ đạo nội dung của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, với mục đích thúc đẩy thói quen thanh toán số của giới trẻ trong các giao dịch thanh toán hàng ngày.

Ngày thẻ Việt Nam 2023 được tổ chức với chủ đề “Bứt phá không giới hạn” nhằm tiếp tục lan tỏa tinh thần đổi mới, đột phá dựa trên công nghệ số, ứng dụng công nghệ thanh toán tiên tiến để thanh toán không dùng tiền mặt trở nên gần gũi, quen thuộc tới nhiều nhóm khách hàng hơn nữa.

Họp báo

Khám Phá và Tiếp Cận Công Nghệ Thanh Toán Mới

Hội thảo

Chia Sẻ Kiến Thức và Nâng Cao Nhận Thức

Khuyến Khích Sự Hợp Tác Doanh Nghiệp

Mega sales

Thúc Đẩy Xã Hội Không Tiền Mặt

Sóng Festival
Sóng Festival

Đa Dạng Hóa và Thúc Đẩy Sáng Tạo

Mega sales

Tạo Ra Trải Nghiệm Giải Trí và Giao Lưu

Đối tác - Nhà tài trợ Thư viện Thẻ Việt Nam

Đơn vị chỉ đạo nội dung

Đơn vị tổ chức

Nhà tài trợ kim cương

Nhà tài trợ vàng

Nhà tài trợ bạc

Nhà tài trợ đồng

Nhà tài trợ đồng hành

Đơn vị xây dựng ý tưởng và triển khai

Ban tổ chức

Báo Tiền Phong & Công ty cổ phần thanh toán quốc gia - Napas

Kể từ lần đầu tiên tổ chức nhằm hưởng ứng chủ trương của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước về thúc đẩy thanh toán điện tử, phát triển kinh tế số bền vững, Ngày thẻ Việt Nam năm 2020 do báo Tiền Phong đưa ra sáng kiến tổ chức, được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chấp thuận, được Vụ Thanh toán, Vụ Truyền thông Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ủng hộ và chỉ đạo sát sao về nội dung, có sự phối hợp đồng tổ chức của Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas), và đặc biệt là sự hưởng ứng các ngân hàng thương mại, các tổ chức thẻ và tài chính.

Ngày thẻ việt nam
 
Đơn vị xây dựng và triển khai sự kiện

Emera

Ra đời giữa năm 2020, EMERA là tập hợp các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông - thương hiệu - marketing, với sự sáng tạo, trẻ trung và khao khát. EMERA tự hào mang đến những giải pháp toàn diện - hiệu quả - chi phí hợp lý nhất, trở thành người đồng hành đáng tin cậy và lâu dài của Quý Công ty trong suốt hành trình tăng trưởng và phát triển bền vững.

Ngày thẻ việt nam