Ngày thẻ việt nam
Bứt phá giới hạn
Ngày Thẻ Việt Nam là chiến dịch được tổ chức bởi Báo Tiền Phong và Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) dưới chỉ đạo nội dung của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, với mục đích thúc đẩy thói quen thanh toán số của giới trẻ trong các giao dịch thanh toán hàng ngày.
Ngày thẻ việt nam
Ngày thẻ việt nam Ngày thẻ Việt nam
Ngày thẻ Việt nam
Ngày thẻ Việt nam
Ngày thẻ Việt nam
Ngày thẻ Việt nam
Ngày thẻ việt nam

Các hoạt động chính

Họp báo

Họp báo

Sự kiện khởi động cho Ngày Thẻ Việt Nam quay trở lại. Tại đây, BTC sẽ công bố đại sứ của chương trình và hoạt động ấn tượng hưởng ứng công nghệ mới trong lĩnh vực thanh toán. Ngoài ra, BTC sẽ công bố chuỗi hoạt động đặc sắc của Ngày Thẻ Việt Nam.

Hội thảo

Hội thảo

Tăng cường truyền thông về Chuyển đổi số trong lĩnh vực ngân hàng Bàn luận về những vấn đề tài chính còn tồn tại trong xã hội và đề ra hướng giải quyết.

Mega sales

Chiến dịch Mega Sales được tổ chức với sự tham gia của NAPAS và đồng loạt của các Ngân hàng đối tác, bằng việc tung một loạt các chương trình ưu đãi, dịch vụ tiện ích, quà tặng hấp dẫn để kích thích việc sử dụng các kỹ thuật thanh toán công nghệ mới như thẻ gắn chip, mã QR, eKYC,…

Mega sales

Sóng Festival

Sự kiện mua sắm và giải trí mang tới trải nghiệm thú vị giúp giới trẻ nhận thấy lợi ích thiết thực, sự gần gũi, tiện lợi của các phương thức thanh toán số, qua đó chuyển đổi thói quen chi tiêu không dùng tiền mặt.

Sóng Festival
Đại sứ chiến dịch.

MC. Khánh Vy

Cùng MC Khánh Vy Flexing Thanh Toán - Bứt Phá Giới Hạn

Thẻ Việt Nam

MC Khánh Vy - đại sứ Ngày Thẻ Việt Nam 2023 - tin tưởng người trẻ sẽ luôn đi đầu, nắm bắt công nghệ trong việc thanh toán thẻ ngân hàng.

Cô cho biết sau một "cú sốc" đánh rơi khoản tiền lớn thời sinh viên khó khăn, nhiều năm nay luôn sử dụng công nghệ về thanh toán số. Đó là giải pháp cho cuộc sống thuận tiện, dễ dàng hơn.

Đăng ký
 

15.000

// Thẻ/TK ngân hàng đã phát hành

 

100.000

// Lượt trải nghiệm

 

1000+

// Lượt tin bài

 

300+

// Cơ quan truyền thông báo chí

Đối tác - Nhà tài trợ Thư viện Thẻ Việt Nam

Đơn vị chỉ đạo nội dung

Đơn vị tổ chức

Nhà tài trợ kim cương

Nhà tài trợ vàng

Nhà tài trợ bạc

Nhà tài trợ đồng

Nhà tài trợ đồng hành

Đơn vị xây dựng ý tưởng và triển khai